หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารงานวิจัย > นางสาวนัฐภรณ์ ผลพฤกษา นำเสนอบทความวิจัย ณ ห้องประชุมรพีพรรณฯ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

2019-05-10 13:59:55

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ ศศิธรเสาวภา คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และสาขาวิชาภาษาไทย
ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนัฐภรณ์ ผลพฤกษา นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ สาขาวิชาภาษาไทย ภาควิชามนุษยศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้นำเสนอบทความวิจัยในหัวข้อ "วัจนกรรมในบทเพลงจากเหตุการณ์ผู้ประสบภัยและกู้ภัยถ้ำหลวง" โดยมีอาจารย์กฤติกา ผลเกิด เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิจัย
ในการประชุมทางวิชาการระดับปริญญาตรี ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ระดับชาติครั้งที่ ๓
"ภาษา สังคมและคนในยุคดิจิตอล (๔.๐)" เมื่อวันที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๖๒

ไพรัช ศิริวัฒนาพิศาล : ถ่ายภาพ
นัฐภรณ์ ผลพฤกษา : รายงาน