หน้าหลัก > ข่าว > การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาษาไทย > ศึกษาดูงาน ณ สำนักงานเขตบางพลัด

2019-04-01 16:53:33

เมื่อวันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๒

สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ภาควิชามนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ได้จัด โครงการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาษาไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ ๓ ณ สำนักงานเขตบางพลัด
เจ้าหน้าที่ฝ่ายงานการปกครอง
ให้ความรู้แก่นักศึกษาเกี่ยวกับรูปแบบการทำงานในฝ่ายงานต่าง ๆ ได้แก่ การประชาสัมพันธ์และการบริหารงานทั่วไป เช่น การทำหนังสือราชการ การรับเรื่องร้องเรียนจากประชาชน และการเขียนข่าวประชาสัมพันธ์ เป็นต้น ทั้งนี้นักศึกษาสามารถนำความรู้ที่ได้รับจากการศึกษาดูงานในครั้งนี้ไปประยุกต์ใช้กับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และการประกอบอาชีพต่อไปในภายหน้า

อาทิตยา รวดเร็ว รายงาน/ภาพถ่าย