หน้าหลัก > ข่าว > การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาษาไทย > การสร้างเสริมบุคลิกภาพในการทำงาน

2019-03-11 10:31:41

เมื่อวันที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๒

ได้จัด โครงการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาษาไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ ณ ห้องนิภานภดล ชั้น ๒ อาคาร ๓๕ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
โดยได้รับเกียรติจาก "อาจารย์สุวิตา พฤกษอาภรณ์” อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการทุนมนุษย์และองค์การ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มาเป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้ในหัวข้อ
“การสร้างเสริมบุคลิกภาพในการทำงาน” เพื่อให้ความรู้เรื่องการเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี อาทิ การแต่งกาย การยืน การเดิน การนั่ง การใช้สีหน้าและแววตา การใช้น้ำเสียง การแสดงพฤติกรรมอื่น ๆ เป็นต้น ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้ในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพต่อไปในอนาคต

ณัฐริณี บุญสิริศานต์ : ถ่ายภาพ
เสาวลักษณ์ รักสัตย์มั่น : รายงาน