หน้าหลัก > ข่าว > การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาษาไทย > ศิลปะการพูดที่ใช้ในการทำงาน
ศิลปะการพูดที่ใช้ในการทำงาน

2019-03-11 10:21:16

เมื่อวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒

สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
ได้จัด โครงการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาษาไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ ณ ห้องนิภานภดล ชั้น ๒ อาคาร ๓๕ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
โดยได้รับเกียรติจาก "คุณกตัญญู สว่างศรี” สแตนอัพคอมเมดี้ มาเป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้ในหัวข้อ
“ศิลปะการพูดที่ใช้ในการทำงาน” เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับทักษะการพูด ลักษณะการพูดที่ดี เทคนิคการพูดในโอกาส อาทิ การสัมภาษณ์งาน การนำเสนองาน การพูดในที่ประชุม การพูดเพื่อแก้ไขสถานการณ์ เป็นต้น เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพต่อไปในอนาคต

นัฐภรณ์ ผลพฤกษา : รายงาน/ถ่ายภาพ