หน้าหลัก > ข่าว > การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาษาไทย > การพัฒนาทักษะการเขียนเพื่อการทำงาน

2019-02-20 13:26:41

เมื่อวันที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒

ได้จัด โครงการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาษาไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ ณ ห้อง ๒๙๔๑ อาคาร ๒๙ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
โดยได้รับเกียรติจาก "เรือโทหญิงสุธิญา พูนเอียด” ข้าราชการประจำแผนระเบียบการ กองการปกครองสำนักบริหารกำลังพล กรมกำลังพลทหารเรือ กองทัพเรือ มาเป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้ในหัวข้อ “การพัฒนาทักษะการเขียนเพื่อการทำงาน” เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับทักษะการเขียน การพัฒนาการเขียนในการทำงาน และวิธีการเขียนเพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพต่อไปในอนาคต

นัฐภรณ์ ผลพฤกษา : รายงาน
อธิชา นาคเถื่อน : ถ่ายภาพ