หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวสารงานวิจัย > ภาพบรรยากาศ “การประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานระดับชาติของนักศึกษาด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์” ครั้งที่ ๒

2019-02-07 14:00:46

ภาพบรรยากาศ
ครั้งที่ ๒
วันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๒
ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

โดย สาขาวิชาภาษาไทย มีนักศึกษาเข้าร่วมเสนอบทความวิจัย จำนวน ๑๕ เรื่อง ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิมาให้คำแนะนำ ดังนี้
รองศาสตราจารย์สุวัฒนา เลี่ยมประวัติ
ภาควิชาภาษาไทยคณะอักษรศาสตร์มหาวิทยาลัยศิลปากร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สายวรุณ สุนทโรทก
ภาควิชาภาษาไทยและภาษาตะวันออก
คณะมนุษยศาสตร์มหาวิทยาลัยรามคำแหง